Thiết kế căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng

Căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng  ấn tượng với quy mô và thiết kế tinh tế, kết hợp hài hòa màu sắc tạo nên những căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng, đẳng cấp và văn minh. Bên cạnh đó Condotel Times Square mang đến cho khách hàng đầy đủ các tiện ích, không gian sống tiện lợi, hài hòa, ấm áp.

 

Thiết kế căn hộ Condotel Times Square

  1. Thiết kế trong: Căn hộ Condotel Times Square Đà Nẵng được thiết kế như một khu nghỉ mát khách sạn, có sở hữu riêng. Hầu hết các căn hộ đều có bếp ăn đầy đủ, dụng cụ nấu nướng, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm… và bàn giao đầy đủ nội thất, sang trọng, tiện nghi. Đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của người.
  2.  Thiết kế bên ngoài: Nói về tiện ích và dịch vụ, đây là một tiện ích và dịch vụ cao cấp như spa, trung tâm thương mại, hồ bơi và bar với chất lượng tốt. Mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo đẳng cấp và thời thượng. Thiết kế căn hộ Condotel sẽ ôm trọn bãi biển Mỹ Khê. Các căn hộ đẹp sẽ có view trực diện, những căn góc view check ra biển. Do đó chủ sở hữu hoặc khách hàng sẽ đón nhận nguồn sinh khí, tài nguyên thiên nhiên hùng vĩ. Kiến trúc của Condotel Times Square là sự kết hợp hài hòa của màu sắc văn hóa vùng miền tạo nên không gian nghỉ đẳng cấp, mang dấu ấn riêng.

Vì vậy, sinh sống và nghỉ dưỡng ở Condotel Times Square bạn sẽ luôn luôn cảm thấy nguồn lực dồi dào, cơ thể sảng khoái, cở thể khỏe mạnh bởi xung quanh là khí hậu trong lành, tươi mát, tự nhiên.

Xem thêm: Mặt bằng Condotel Times Square Đà Nẵng

 

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status