Quy hoạch xây dựng Kim Long Ocean Thuận Phước

UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt điều chỉnh quy hoạch xây dựng chi tiết TL1/500 Khu đô thị mới prednisone purchase canada Kim Long Ocean Thuận Phước thuộc Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà với tổng diện tích đất quy hoạch điều chỉnh  là 976.475m2. Đây là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn của khu vực với ba mặt tiền giáp biển Sơn Trà, nơi giao hòa giữa dòng sông Hàn Thơ mộng trước khi đổ ra biển lớn. Chủ đầu tư dự án đã biến “Ốc Đảo” này thành một thiên đường nghỉ dưỡng, một “Trân Châu Cảng” huyền thoại và sẽ là biểu tượng du lịch mới dành cho du khách khi đến với thành phố đáng sống bậc nhất cả nước này.

Quy hoạch mặt bằng Kim Long Ocean Thuận Phước

 “Trân Châu Cảng Đà Nẵng” –  http://sandsfoot.com/domains/weymouth.net Kim Long Ocean Thuận Phước với diện tích dự án là 976.475m2 sẽ được xây dựng thành một khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng.

  • 18 tòa tháp Condotel & Hometel chiều cao trung bình từ 26 đến 30 tầng 100% View biển, đẹp
  • 678 lô đất biệt thự được bố trí vòng quanh Ốc đảo
  • 1.480 lô đất liền kề là nơi trú ngự của 19.530 cư dân nơi đây
  • 11 khu đất xây dựng các công trình thương mại dịch vụ: Trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại và các dịch vụ vui chơi giải trí khác.

Quy hoạch xây dựng tiện ích dự án

Nhà đầu tư dự án http://shellystearooms.com/ Kim Long Ocean Thuận Phước muốn biến và sẽ biến nơi đây thành một biểu tượng du lịch mới tại Đà Nẵng, một thiên đường du lịch cho nên tại đây không thể thiếu các tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao.
+ Bến du thuyền đẳng cấp quốc tế
+ Bệnh viện đa khoa quốc tế
+ Trường mẫu giáo, tiểu học, trung học
+ Trung tâm thương mại cao cấp
+ Khu phức hợp vui chơi giải trí
+ Spa, bãi tắm ngoài trời
+ Nhà hàng Âu Á

Có thể nói, việc quy hoạch xây dựng resort  Kim Long Ocean Thuận Phước là một quyết định chiến lược của nhà đầu tư và hứa hẹn sẽ mang lại cho ngành du lịch Việt một địa điểm lý tưởng và mang đến lợi nhuận kinh tế cao

Content Protection by DMCA.com

 
DMCA.com Protection Status