Không gian thanh bình tại Kim Long Season Đà Nẵng

Dự án được xem là trái tim của Đà Nẵng, hội tụ tất cả những tinh túy vẻ đẹp nên thơ Kim Long Season Đà Nẵng sở hữu không gian thanh bình đến lạ kỳ.

Vẻ đẹp yên bình tại Kim Long Season Mỹ Khê

             Vẻ đẹp yên bình tại Kim Long Season Mỹ Khê

Vẻ đẹp cuộc sống tại Kim Long Season Đà Nẵng

Dự án Kim Long Season  là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống thanh bình nhưng không tách rời nơi sầm uất tiện nghi đô thị. Sống tại Kim Long Season Đà Nẵng bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Đà Nẵng, trung tâm thương mại hay những địa danh nổi tiếng gần xa chỉ trong vài phút.

Với cảm hứng cánh buồm no gió vươn ra biển khơi hài hòa, xinh đẹp, Kim Long Season Mỹ Khê chứa đựng một cuộc sống trong lành với gió mát từ biển, ngập tràn cảm xúc tươi mới, tràn đầy năng lượng sống.

Với tổ hợp tiện nghi đầy đủ đẳng cấp vượt bậc chỉ có tại Kim Long Season Đà Nẵng, không gian sống tiện nghi yên bình giúp gia đình bạn quây quần ấm cúng tận hưởng giây phút yên bình nhất. Cảm giác thật thân thương chẳng còn sự bon chen, ồn ào giúp bạn lấy lại động lực cho một ngày mới tốt lành hơn.

Cuộc sống thanh bình với công viên Biển Đông nên thơ

Kim Long Season Đà Nẵng có tầm nhìn hướng thẳng công viên Biển Đông đứng từ căn hộ cao tầng cả không gian rộng lớn đều được bao trọn qua ô cửa kính căn hộ. Dự án liền kề công viên Biển Đông nơi mà bạn có thể thấy những cánh chim bồ câu bay lượn theo từng cơn sóng rồi lại cao vút trên nền trời xanh, một khung cảnh thật là yên bình đến lạ kỳ. Mỗi ngày bạn có thể tản bộ dưới con đường lát gạch cùng hai bên hàng cây xanh mát và hít thở không khí trong lành từ biển mang vào. Xa xa là những chiếc thuyền ngư dân đánh cá ra khơi cho bạn cảm giác ấm cúng nơi quê hương trở nên thật gần gũi và thân thương.

Công viên Biển Đông nơi có nhiều hoạt động lễ hội, thể thao đông người nhưng lại thanh bình. Kim Long Season Đà Nẵng hội tụ những ưu thế vượt trội  về một nơi an cư lý tưởng và phảng phất đây đó hơi thở của một cuộc sống hiện đại.

Với đầy đủ tiện ích Kim Long Season Đà Nẵng mang lại cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Một cuộc sống yên bình, lý tưởng tại thành phố nhộn nhịp, sầm uất các hoạt động là niềm ao ước của mọi người và Kim Long Season đã đáp ứng được điều đó.

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status