Các yếu tố xứng tầm đẳng cấp của chung cư 6th Element

Những năm gần đây, thị trường bất động sản chứng kiến sự ra đời của hàng loạt các dự án chung cư, với mật độ thông tin phủ sóng trên mọi phương tiện truyền thông. Người mua nhà giờ đây đã quá quen với cụm từ “chung cư cao cấp”, “tiện ích đầy đủ”. Tuy nhiên, mức độ “cao cấp” của các dự án đã làm thất vọng không ít khách hàng, làm mất niềm tin của khách hàng về các dự án “chung cư cao cấp” nói chung. Sự ra đời chung cư 6th Element sẽ là một sự cứu vãn niềm tin của khách hàng, với đầy đủ các yếu tố xứng tầm một chung cư cao cấp chính hiệu.

1. Vị trí dự án 6th Element– vị trí đẳng cấp

Chung cư 6th Element sở hữu vị trí đáng mơ ước ngay tại trung tâm khu đô thị mới Tây Hồ Tây.

Nhắc đến Hồ Tây là nhắc đến không gian sống trong lành, vị trí huyết mạch, giao thông thuận lợi. Khu vực này trước giờ luôn được đánh giá là khu của tầng lớp thượng lưu Hà Nội.

View Hồ Điều Hòa cực đẹp

Môi trường sống, cộng đồng cư dân là nỗi lo của khách hàng khi lựa chọn ở chung cư, nơi mà ý thức của hàng xóm láng giềng sẽ quyết định không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của bạn. Một cộng đồng cư dân văn hóa, đẳng cấp, không chỉ khiến bạn an tâm trong cuộc sống hàng ngày, mà còn là cơ hội để vun đắp các mối quan hệ khó mua được bằng tiền.

Do đó, vị trí, cộng đồng cư dân của 6th Element là điểm đặc biệt thu hút đối với những khách hàng quan tâm đến môi trường sống và học tập cho con cái trong tương lai.

2. 55 Tiện ích THẬT – CHẤT tại chung cư 6th Element

Đúng với thông điệp của dự án “Cân bằng cảm xúc, trọn vẹn hạnh phúc”, chủ đầu tư Bắc Hà dành nhiều tâm huyết để xây dựng hệ  thống tiện ích cho dự án 6th Element.

Khác với một số dự án lấy số lượng tiện ích ra làm thước đo, trong khi diện tích và mật độ tiện ích hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu của cư dân, dự án 6th Element dành tới 10.600 m2, Phần lớn diện tích đất để phục vụ không gian xanh và 55 tiện ích khép kín dành riêng cho cư dân dự án, từ trẻ em đến người cao tuổi. <Danh sách 55 tiện ích của dự án> Trong đó, 1 số tiện ích đặc sắc có thể kể đến như 3.468m2 đất dành cho xây dựng trường học; bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa áp dụng công nghệ muối điện phân; đài vọng cảnh, skybar, hầm rượu, vườn nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hát 6th Element… Cả gia đình sẽ được chăm sóc cả về thể chất và tinh thần, tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn ở nơi đây.

3. Full nội thất cao cấp ngoại nhập

Nội thất bàn giao có lẽ là điểm nhấn đặc sắc nhất của dự án 6th Element so với mặt bằng các chung cư cao cấp khác. Dự án bàn giao full nội thất cao cấp nhập khẩu từ những chi tiết nhỏ nhất như các thiết bị vệ sinh, cho đến điều hòa âm trần, điện thoại doorphone… Trị giá toàn bộ gói nội thất lên tới 400 triệu. Trước nay, nói đến cao cấp, khách hàng luôn lấy các dự án Vinhome để làm chuẩn mực. Nhưng chưa một dự án nào của Vingroup bàn giao nội thất đầy đủ và cao cấp như 6th Element. Chủ đầu tư Bắc Hà tự tin các thiết bị nội thất được bàn giao sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Với tất cả các ưu điểm trên, dự án chung cư 6th Element kì vọng sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm về một dự án chung cư cao cấp thực sự, nơi khách hàng có thể cùng gia đình tận hưởng một cuộc sống “cân bằng cảm xúc, trọn vẹn hạnh phúc”.

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status